About Us

EDUPAC สถาบันภาษาแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ทั้งในทวีปเอเชีย อาทิเช่น เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และ หมู่เกาะไซปัน ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียว รวมถึงเรายังเป็นผู้ให้บริการตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน (ตั๋วโปรโมชั่น, ตั๋วนักเรียน) อีกด้วย 

EDUPAC (Education Pacific Le monde) แบรนด์ภายใต้การควบคุมดูแลของ Global Pacific le monde co ., Ltd  โดยการรับรองจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวในรัฐบาลเกาหลีใต้และเป็น พันธมิตรกับโรงเรียนในการควบคุมของ University of Cambridge, IDP and IELTS examination board 

EDUPAC เราเหนือกว่าและพร้อมให้สิ่งพิเศษมากกว่าผู้อื่น เนื่องจากเราเป็นพันธมิตรของเซ็นเตอร์เซอร์วิสที่อยู่ ณ ประเทศเกาหลี (EASYGOING KOREA) และ เกาะไซปัน ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือจะเป็นการบริการดูแลจัดส่งไปเรียน IELTS TOEIC TOEFL และภาษาอังกฤษทั่วไปที่ประเทศฟิลิปปินส์พร้อมกับสต๊าฟของเราก็ดี ท่านสามารถมั่นใจไปกับเราที่พร้อมทั้งการบริหารงานโดยตรงจากผู้ที่เคยเป็น ผู้บริโภคโดยตรงเอง จึงเข้าใจถึงจุดสำคัญของการบริการการศึกษาเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเรายังตระหนักเสมอถึงสิ่งที่ผู้รับบริการจะได้รับสิ่งที่ดี เยี่ยม และพิเศษที่สุดกลับไป


EDUPAC : ตั้งอยู่ที่ 3/8 ซอยบรมราชชนนี 11 (ข้างๆโลตัสปิ่นเกล้า)
ติดต่อสอบถามได้ที่ :
02-884-8966 FAX 02-884-8898 
เปิดให้บริการ : เปิดให้บริการ ทุกวัน 10.00 am – 6.00 pm

-มอบโอกาสและประสบการณ์ ส่งทีมนักเรียนไปเป็นล่าม งาน MBC Music wave กับทีมงานและศิลปิน อทิ เช่น Shinee , Miss A , 2AM , T-ARA และ EXO-k

-EDUPAC มอบ ทุน100% ค่าเรียนภาษา+ที่พักพร้อมอาหาร+ตั๋วเครื่องบิน @ Yonsei university 1 เดือนในทุกๆ ปี โดยไม่กำหนดอายุหรือผลการเรียน เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับโอกาสทุกคน

-มีสาขาประจำประเทศเกาหลีใต้ ณ มหาวิทยาลัย ยอนเซ

-แห่งแรกในประเทศไทย สำหรับการการันตีผลการผ่านสอบTOPIK การวัดระดับภาษาเกาหลีแห่งชาติ

-แห่งแรกในประเทศไทย สำหรับ การเรียนภาษาเกาหลี ระบบ ออนไลน์ Internet-based ใช้ได้ทุกเมื่อ ทุกที่ ทั่วไทย

-ให้คำปรึกษาทุน ณ ประเทศเกาหลีกว่า 20ประเภททุน พร้อมนักเรียนที่ประสบความสำเร็จ อาทิ เช่น AMA KART ป.โท transportation design ทุน 100 % 2012-2014 / KGSP (MBA KAIST)  ทุน 100% 2013

-พันธมิตรกับ KTO Thailand ( Korea Privilege card ) องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวในรัฐบาลเกาหลีใต้

-เป็นผู้จัดการประชุมความร่วมมือ ระหว่าง รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และสำนักงานวิเทศสัมพันธ์
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กับ มหาวิทยาลัยยอนเซ และ แดนกุก